น้ำเต้าปูปลา

น้ำเต้าปูปลา เกมพนันพื้นบ้านสุดคลาสิค เดิมพันง่ายได้กำไรเพียบ

น้ำเต้าปูปลา มีรูปแบบและวิธีการเล่นคล้ายไฮโล ซึ่งปัจจุบันได้มีการพัฒนาจากการวางเดิมพันบนกระดาน มาอยู่ในรูปแบบออนไลน์ที่มีความสะดวกสบาย เล่นง่ายและให้ผลตอบแทนสูง อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับมือใหม่ที่อยากเล่นเกมส์พนันได้เงินจริง

น้ำเต้าปูปลา คืออะไร มีรูปแบบการเล่น ยังไงบ้าง

เกมพนันพื้นบ้าน

การพนันแบบเสี่ยงโชคโดยมีจุดเด่นอยู่ที่วิธีการเล่นที่มีให้เลือกมากถึง 21 วิธีแต่ละวิธีมีอัตราการจ่ายแตกต่างกันขั้นต่ำอยู่ที่ 1 เท่าสูงสุดอยู่ที่ 150 เท่าของยอดเงินวางเดิมพัน และสามารถเล่นพร้อมกันได้ตั้งแต่ 2 – 10 คน การเริ่มเกมส์จะมีเวลานับถอยหลัง 30 วินาที ให้ผู้เล่นวางเดิมพันเมื่อครบกำหนด เจ้ามือจะทำการเขย่าเต๋าเพื่อลุ้นผลเดิมพัน เป็นเกมส์คาสิโนที่เล่นง่ายและใช้เงินทุนน้อยเริ่มต้นเล่นขั้นต่ำเพียง 10 บาท นอกจากความสนุกที่ได้จากการเดิมพันแล้วยังได้รับผลกำไรกลับมาอีกด้วย

กฎกติกา และ วิธีการนับแต้ม น้ำเต้าปูปลา

เกมพนันพื้นบ้าน

กติกาการเล่นคล้ายกับการเดิมพันไฮโล โดยมีลูกเต๋า 3 ลูกที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปสัตว์แทนแต้มบนเต๋า แต่ละภาพมีค่าแทนตัวเลข ผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบการเดิมพันแทงเต็งเลขและแทงแต้มรวมหรือแทงสีบนหน้าเต๋า โดยมีวิธีการนับแต้มดังนี้

น้ำเต้าปูปลา

ปลา สีแดง = 1 แต้ม
กุ้ง สีเขียว = 2 แต้ม
น้ำเต้า สีน้ำเงิน = 3 แต้ม
เสือ สีน้ำเงิน = 4 แต้ม
ปู สีเขียว = 5 แต้ม
ไก้ สีแดง = 6 แต้ม

ทั้งหมดนี้คือกฎกติกาและวิธีการเล่นน้ำเต้าปูปลาที่เปิดให้บริกในรูปแบบออนไลน์ อีกหนึงช่องทางการเดิมพันที่สามารถทำเงินเข้ากระเป๋าผู้เล่นได้เป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามก่อนเดิมพันผู้เล่นควรศึกษาวิธีการเล่นให้เข้าใจก่อนวางเดิมพัน